Bí Ý Tưởng Chụp Ảnh? Follow Ngay 15 Nhiếp Ảnh Gia Chụp Sản Phẩm Nổi Tiếng Trên Instagram

Nếu bạn đang đối mặt với khó khăn trong việc tạo nội dung cho bức ảnh sản phẩm tiếp theo của bạn, chúng tôi có một giải pháp nhanh chóng và nguồn cảm hứng dành riêng cho bạn!

Khắp nơi trên thế giới, nhiều nghệ sĩ tạo nội dung hình ảnh đang chia sẻ tác phẩm của họ và quá trình sáng tạo trên Instagram, mang đến cho chúng ta cái nhìn chi tiết về nhiếp ảnh và nội dung hình ảnh từ một góc độ hoàn toàn mới.

Instagram thực sự là một kho tàng đầy cảm hứng sáng tạo hàng ngày, với các hướng dẫn thú vị, video hướng dẫn độc đáo và những gợi ý hữu ích, cùng với nhiều nội dung hậu trường thú vị.

Vì vậy, khi bạn cảm thấy bế tắc sáng tạo, việc theo dõi các nhiếp ảnh gia sản phẩm đầy cảm hứng trên Instagram để làm mới feed của bạn có thể giúp bạn vượt qua khó khăn!

Để thúc đẩy tinh thần sáng tạo đó, Nai Decor đã tổng hợp Danh sách 15 nhiếp ảnh gia sản phẩm mà chúng tôi yêu thích, và bạn hoàn toàn có thể theo dõi họ để lấy cảm hứng cho dự án tiếp theo của bạn.

1. David Newton

Khi nói đến nhiếp ảnh sản phẩm về đẹp và xa xỉ, bạn chắc chắn sẽ muốn tham quan tài khoản Instagram của nhiếp ảnh gia sản phẩm cảnh quan David Newton (@davidnewtonphotography).

Trí tưởng tượng của David vô cùng độc đáo, và những tấm ảnh anh ấy tạo ra không chỉ đơn giản là nghệ thuật, mà còn rất tinh tế, mang đến một sự sang trọng và lịch lãm cho những thương hiệu mà anh ấy hợp tác.

2. Amanda Campeanu

Bạn muốn có nguồn cảm hứng mơ màng với những tông màu pastel cho buổi chụp ảnh tiếp theo của bạn không? Nhiếp ảnh gia và nhà làm phim thương mại Amanda Campeanu (@amandacampeanu) sở hữu một bộ sưu tập sản phẩm nhiếp ảnh đầy màu sắc và bắt mắt.

Amanda cũng chia sẻ rất nhiều mẹo chỉnh sửa, ý tưởng và nội dung hậu trường để bạn có thể học cách làm như cô ấy!

3. Weekend Creative

Mỗi ngày đều trở nên đặc biệt với các bức ảnh sản phẩm vui nhộn được biên tập bởi Weekend Creative (@weekendcreative).

Phong cách của họ rất độc đáo và dễ thương, và họ luôn dám thử nghiệm với những ý tưởng sáng tạo mới để nâng cao giá trị của từng sản phẩm.

Nhóm này cũng thường xuyên chia sẻ các gợi ý để giúp các nhiếp ảnh gia quản lý doanh nghiệp của họ và xử lý những thách thức khó khăn như thương lượng hợp đồng và báo giá dịch vụ.

4. Yaroslav Danylchenko

Nghệ thuật nhiếp ảnh gặp gỡ nghệ thuật trừu tượng (Conceptual Art) trong tài khoản Instagram của Yaroslav Danylchenko (@danylchenkocom).

Nhiếp ảnh gia chuyên chụp quảng cáo sản phẩm Food này làm bẻ cong hiện thực và đem lại một phong cách sáng tạo cho nhiếp ảnh sản phẩm thương mại.

Nếu bạn muốn thấy sự kết hợp giữa nghệ thuật tổng hợp, nhiếp ảnh truyền thống và sáng tạo hình ảnh, tài khoản này có đầy đủ mọi yếu tố!

5. Alina

Muốn nâng cấp kỹ năng nhiếp ảnh của bạn với một chút Animation không? Đừng bỏ lỡ những tác phẩm stop motion đáng kinh ngạc từ Alina (@so.daze).

Tài khoản Instagram này đầy cảm hứng từ stop motion và nội dung hậu trường cho thấy cách cô ấy tạo ra từng phần hoạt hình.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy mọi thứ hòa quyện lại với nhau!

6. Coco Peri

Sẵn lòng đánh thức sự sáng tạo bên trong bạn?

Chúng tôi giới thiệu thêm một chuyên gia hoạt hình sẽ làm sáng bừng niềm đam mê của bạn. Coco Peri (@colette.peri) là người tạo phim hoạt hình chuyển động độc đáo, chia sẻ tác phẩm và bí quyết từ trong ngành để giúp những người yêu thú này phát triển doanh nghiệp riêng của mình.

7. Ksenia Bolshakova

Nếu bạn yêu thích làm việc với các thương hiệu làm đẹp và chăm sóc da, thì bạn nên theo dõi Ksenia Bolshakova (@kse.bolshakova).

Nhiếp ảnh gia này chụp những hình ảnh xuất bản được hoàn thiện đáng để xuất hiện trên một tạp chí sang trọng. Bạn sẽ yêu thích các ý tưởng nghệ thuật và phong cách hoàn hảo của cô ấy, các bức ảnh của Ksenia là một nguồn cảm hứng vô tận sẽ giúp bạn thúc đẩy sự sáng tạo của mình.

8. Amy Shamblen

Nghệ sĩ tài năng Amy Shamblen (@amyshamblen) có một thẩm mỹ độc đáo với việc sử dụng màu sắc và ánh sáng đặc trưng.

Các ý tưởng sáng tạo của Amy thường rất dễ thương và cô thường thử nghiệm với các mẫu lặp và sắp xếp các khối hình học. Chúng tôi yêu thích những bố cục độc đáo và những tuyên bố nghệ thuật của cô ấy.

9. Alisha Cohen

Muốn thêm sự sôi động vào bức ảnh của bạn?

Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng hàng ngày từ Alisha Cohen (@lishcreative).

Tài khoản của cô ấy đầy ảnh vui tươi và đầy màu sắc, cùng với các đoạn video stop motion dành cho các thương hiệu về Beauty, Lifestyle, Food.

10. Andoni Beristain

Sự giao thoa giữa tĩnh lặng và huyền bí xuất hiện trên tài khoản Instagram của Andoni Beristain (@andoniberistain).

Nhiếp ảnh gia và đạo diễn nghệ thuật tài năng này tạo ra những bố cục ngoài khuôn khổ với các đối tượng tĩnh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng lạ lẫm và mang tính Trừu tượng cho bức ảnh tiếp theo của bạn, bạn sẽ tìm thấy tất cả nguồn cảm hứng bạn cần từ Andoni.

11. Nikki Astwood

Cần một chút cảm hứng cho hình ảnh thương hiệu của bạn?

Nữ hoàng trang điểm sản phẩm Nikki Astwood (@nikki_astwood) là người dẫn đầu về nhiếp ảnh sản phẩm nhiều mảng nếu tài khoản Instagram của cô ấy là điều gì đó để tham khảo!

Là một Nhiếp ảnh gia tài năng, Art Director và chuyên gia Product Stylist. Nikki chia sẻ hình ảnh từ các buổi chụp mới nhất của cô ấy cùng với gợi ý và cách cô ấy Setup bối cảnh cho mỗi buổi chụp.

12. Dina Belenko

Khi đề cập đến các khái niệm sáng tạo và độc đáo thường có phần kỳ quái, Dina Belenko (@dinabelenko) là một nhiếp ảnh gia đáng để theo dõi.

Những tác phẩm của Dina rất trừu tượng và kết hợp nhiếp ảnh với nghệ thuật cắt ghép sẽ đưa trí tưởng tượng của bạn đến những nơi xa xôi.

13. Aneta Laura

Nhiếp ảnh gia sản phẩm sáng tạo Aneta Laura (@anetalauradotcom) có một danh mục đầy ảnh sản phẩm với nguồn cảm hứng bất tận mà các nhiếp ảnh gia chụp lĩnh vực chăm sóc da, làm đẹp và sức khỏe sẽ quan tâm.

Những bức ảnh của Aneta được làm tinh tế và hoàn hảo, và Insta Feed được phối màu rất đẹp mắt đáng để bạn lướt xem.

14. Jonathon Kambouris

Từ nhiếp ảnh sản phẩm, video chuyển động đến các bức ảnh trừu tượng, nhiếp ảnh gia và đạo diễn nổi tiếng đã đoạt giải thưởng Jonathon Kambouris (@the_mrjk) có một danh mục khách hàng mà hầu hết các nghệ sĩ đều mơ ước!

Làm việc với các thương hiệu làm đẹp cao cấp, Jonathon tinh tế thử nghiệm với ánh sáng và kết cấu để thêm tính thị giác cho mỗi bức ảnh.

15. Helen Koker

Đạo diễn nghệ thuật và người sáng tạo đa ngành Helek Koker (@modernalchemy.studio) chuyên tạo ra nội dung hấp dẫn và thường mang tính tối giản vào các thương hiệu.

Thường sử dụng các cấu trúc và phụ kiện chụp ảnh tự nhiên, cô kết hợp các hình khối và các phụ kiện từ thiên nhiên để tôn vinh sản phẩm trong mỗi buổi chụp.


Lời Kết

Qua bài viết này, mình hy vọng bạn đã tìm thấy một số tài khoản mới để được truyền cảm hứng và làm phong phú trải nghiệm của bạn trên Instagram. Nhiều nhiếp ảnh gia sản phẩm chia sẻ những gợi ý và kinh nghiệm của họ trong quá trình học tập, giúp bạn cải thiện kỹ thuật của mình theo thời gian.

🔗Xem thêm: Tìm nguồn ý tưởng để chụp ảnh sản phẩm

Ngoài ra, nếu bạn cần tìm các loại phông nền và phụ kiện chụp ảnh sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ Nai Decor hoặc ghé thăm Website với rất nhiều lựa chọn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *